โครงการการพัฒนาครูแกนนำการสอนคิดตามแนวทางสะเต็มศึกษา (STEM Ed.) กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการสะเต็มศึกษา กับการพัฒนาการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ในโรงเรียน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 19-04-2560

หน่วยงาน : สถาบันพัฒนาคุณภาพครู (สพค.)

งบประมาณ : 122000 บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : ผู้เข้ารับการอบรมมีความพึงพอใจภาพรวมระดับมาก