โครงการ เครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างสถาบันระดับชาติ ครั้งที่ 8 "มหกรรมวิชาการบูรณาการกับศิลปะและวัฒนธรรมเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษา
            ฝ่ายกิจการนักศึกษา และคณะกรรมการสโมสร จัดโครงการเครือข่ายด้านประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างสถาบันระดับชาติ ครั้งที่ 8 "มหกรรมวิชาการบูรณาการกับศิลปะและวัฒนธรรมเครือข่ายประกันคุณภาพการศึกษาระหว่างสถาบัน" ในวันที่ 24-27 มกราคม 2560 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ถนนแจ้งวัฒนะ บางเขน กรุงเทพฯ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 24-01-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาได้นำการแสดงศิลปะและวัฒนธรรมแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่ายที่เข้าร่วม -เกิดความสัมพันธ์อันดีระหว่าง นักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่เข้าร่วมเครือข่าย -นักศึกษาได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชน