โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนแบบซีเอ็นซีสำหรับงานกัด (CNC Milling)
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการฝึกอบรมปฏิบัติการการเขียนโปรแกรมซีเอ็นซีสำหรับงานกัด (CNC Milling) ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกหรรม ในวันที่ 3-7 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้อง 104 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 03-04-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาสามารถนำความรู้ และทักษะในการเขียนโปรแกรมซีเอ็นซีสำหรับงานกัด (CNC Milling) และนำไปใช้ในการปฏิบัติงานจริงได้ -นักศึกษาสามารถนำความรู้ไปในการประกอบอาชีพได้ -นักศึกษามีความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา