โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ กิจกกรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้หลังฝึกประสบการณ์ฯ วันที่ 3 เมษายน 2560 ณ ห้องศรีสยาม อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 03-04-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษามีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเรียนรู้หลักการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ -สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับทราบปัญหาอุปสรรค สิ่งที่ควรปรับปรุงของการฝึกประสบการณ์วิชาชีพในรุ่นต่อไป