โครงการฝึกอบรมปฏิบัติการหลักสูตร "สร้างผู้ประกอบการใหม่ตามแนวทางของ startup Business"
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม จัดดครงการฝึกอบรมปฏิบัติการหลักสูตร "สร้างผู้ประกอบการใหม่ตามแนวทาง Startup Business" ในวันที่ 29-31 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 29-05-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับแบบจำลองธุรกิจ มีทักษะและความสามารถตามหลักสูตรที่ออกแบบไว้สถานประกอบการที่เข้าร่วมกิจกรรมแต่ละรายมีแผนกลยุทธ์และแผนปฏิบัติการที่เหมาะสมสำหรับการเตรียมตัวเข้าสู่ AEC