โครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง แนวโน้มการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการสัมมนาวิชาการ เรื่อง แนวดน้มการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 ในวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องทองเจ้าพัฒน์ อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภ้ฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวางแผน และพัฒนา

วัน-เดือน-ปี : 16-05-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้าร่วมการสัมมนาได้รับความรู้เกี่ยวกับแนวโน้มในการจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 ทิศทางจัดการศึกษาในยุค Thailand 4.0 (Education 4.0) และแหล่งเรียนรู้เพิ่มเติมในรูปแบบ MOOC ของประเทศไทย