การอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาหุ่นยนต์ควบคุม MIT App Inventor"
            ฝ่ายวิชาการ คณะเทคดนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการการบริการวิชาการ การอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาหุ่นยนต์ควบคุมด้วย MIT App Inventor" ในวันที่ 22-23 มิถุนายน 2560 ณ ห้องปกิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบางคล้าพิทยาคม อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 22-06-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -ผู้เข้ารับการอบรมสามารถพัฒนาหุ่นยนต์ควบคุมด้วย MIT App Inventor ได้ -ส่งเสริมการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 และเป็นพื้นฐานความรู้ตามนโยบายประเทศไทย 4.0