โครงการ การเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อประยุกต์กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ครั้งที่ 4 "วรรณกรรมกับการสร้างแบรนด์สินค้า"
            สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการการเรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น เพื่อประยุกต์กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตรั้งที่ 4 วรรณกรรมกับการสร้างแบรนด์สินค้า ในวันที่ 13-14 กรกฎาคม 2560 ณ ที่ทำการพันธ์หมาบ้า อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 13-07-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาได้เรียนรู้แนวคิดด้านการสร้างสรรค์วรรณกรรมเพื่อนำมาพัฒนาเป็นแบรนด์สินค้า -นักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการออกแบบผลิตภัณฑ์ทีมีการประยุกต์ใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่น