โครงการอบรมปรับพื้นฐานเสริมสร้างความรู้นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์สู่ประชาคมอาเซียน
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดดครงการอบรมปรับพื้นฐานเสริมสร้างความรู้นักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์สู่ประชาคมอาเซียน ให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ วันที่ 5,12,19,26 กรกฎาคม 2560 ณ ห้อง 206 มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 05-07-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : นักศึกษาใหม่มีความรู้ มีทัศนะคติที่ดี และมีพื้นฐานความรู้สำหรับวิศวกรในวิชาเบื้องต้น และสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ในการเรียนการสอนได้ รวมถึงนักศึกษาใหม่ได้รับการปฏิบัติและดูแลอย่างถูกต้องและเหมาะสม มีความรู้สึกที่ดีต่อรุ่นพี่ มีประสบการณ์ที่ดี