โครงการ ศึกษาดูงานสร้างสรรค์ไทยจากแนวคิดสู่กระบวนการผลิต
            สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการศึกษาดูงานสร้างสรรค์ไทยจากแนวคิดสู่กระบวนการผลิต ในวันที่ 8 กันยายน 2560 ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ Thailand Creative and Desing Center อาคารไปรษณีย์กลาง ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพฯ และช่างชุ่ย Tomorrow ถนนสิริธร แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 08-09-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาได้เรียนรู้รูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่มีความสัมพันธ์ระหว่างการออกแบบและการผลิตจริง -นักศึกษาได้เรียนรู้วิธีคิด การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และการนำไปประยุกต์ใช้