โครงการจัดงาน "1 ทศวรรษ วิศวกรรมศาสตร์ มรร." หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
            สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม จัดโครงการ 1 ทศวรรษ วิศวกรรมศาจตร์ มรร หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมวางแผน และพัฒนา

วัน-เดือน-ปี : 25-11-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : -ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันได้เข้าร่วมกิจกรรม -ได้เตรือข่ายศิษย์เก่า ที่จะเป็นพลังในการขับเคลี่ยนการพัฒนาสาขาวิชา ตลอดจนคณะและมหาวิทยาลัย -ศิย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันได้พบปะสังสรรค์และมีสายสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน -ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันได้แลกเปลี่ยนความรู้