โครงการเตรียมความพร้อมในการเรียนสำหรับนักศึกษาใหม่ สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
            สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนเข้าเรียน เพื่อให้นักศึกษาได้ปรับพื้นฐานในรายวิชาทางคณิตศาสตร์และเตรียมความพร้อม พื้นฐานทั่วไปในงานอุตสาหกรรม ในวันที่ 7 พฤศิจกายน 2560 ณ ห้อง 1043 อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มรร.บางคล้า มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 07-11-2560

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

งบประมาณ : -NA- บาท

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาจะได้รับการปรับปรุงทางด้านทักษะในด้านวิชาการเทคโนโลยีอุตสาหกรรม -นักศึกษาจะมีความพร้อมทางด้านร่างกายและจิตใจ เพื่อให้สามารถปรับตัวในการเรียนได้ดีขึ้นและมีทัศนะคติที่ดีต่อวิชาชีพนอนาคต -เพื่อเสริมสร้างสภาพแวดล้อมและสัมพันธ์ที่ดีในหมู่นักศึกษา