อบรมสัมมนาหลังการศึกษาดูงาน
            สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดโครงการอบรมสัมมนาเรื่อง "ทักษะ แนวคิด ความรู้ใหม่ที่ได้หลังจาการศึกษาดูงานระบบงานเทคโนโลยีอุตสาหกรรม"ในวันที่ 30 มีนาคม 2561 ณ ห้อง 1043 อาคารคณะเทคโนโลยีอุตสากรรม มรร.(บางคล้า)

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 30-03-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาได้รวบรวมความรู้ที่ได้จากการศึกษาดูงาน นำมานำเสนอเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างกัน -นักศึกษาเข้าใจในระบบงานอุตสาหกรรมและนำมาปรับปรุงในกระบวนการเรียนร้ของตนเอง