อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ
            สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสหากรรม จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการ

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 07-04-2561

หน่วยงาน : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

รายงานผลงานกิจกรรม : -นักศึกษาได้รับการพัฒนาให้มีความรู้และทักษะทางวิชาการและวิชาชีพ เพื่อเข้าสู่ EEC -นักศึกษาได้รับการพัฒนาให้มีความรู้และทักษะทางวิชาการและวิชาชีพในศตวรรษที่ 21