งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่นและบริการวิชาการสู่ชุมชน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการอบรมการสร้างมูลค่าเพิ่มทางศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบร่วมสมัย "การวาดภาพอัตลักษณ์ท้องถิ่น : เทคนิคสีน้ำและสีอะครีลิค" ระหว่างวันที่ 5 - 6 มิถุนายน 2562 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชน นักเรียน นักศึกษา คณาจารย์และผู้สนใจ มีเวทีแสดงออกด้านการวาดภาพ เนื้อหาอัตลักษณ์ท้องถิ่น จังหวัดฉะเชิงเทรา และภาคตะวันออก โดยใช้เทคนิคสีน้ำและสีอะครีลิค และเพื่อเผยแพร่ผลงานสร้างสรรค์ในรูปแบบของภาพวาด โดยจัดแสดงนิทรรศการให้กับผู้สนใจได้ชื่นชมและเรียนรู้แบบร่วมสมัย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 05-06-2562

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น