งานอนุรักษ์ ส่งเสริม เผยแพร่ศิลปะ วัฒนธรรมภูมิปัญญาท้องถิ่นและบริการวิชาการ สู่ชุมชน ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการศิลปะและวัฒนธรรม งานบายศรีแบบง่ายและศิลปะผ้ามัดย้อม ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ อาคารทัศนศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนและนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยสำหรับชาวต่างประเทศได้ทราบถึงความเป็นมาและความสำคัญของงานบายศรีและศิลปะผ้ามัดย้อม รวมทั้งได้เรียนรู้การทำบายศรีแบบง่ายและศิลปะผ้ามัดย้อม

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 23-08-2562

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น