โครงการส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรมสู่การสร้างอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ "ดอกสารภี"
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการส่งเสริมศิลปะ วัฒนธรรมสู่การสร้างอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ “ดอกสารภี” ประจำปีงบประมาณ 2564 ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2563 ถึง เดือนมกราคม 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำงานวิจัยเชิงสร้างสรรค์มานำเสนอให้เป็นรูปธรรม และเพื่อแสดงถึงอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในรูปแบบของนิทรรศการของที่ระลึกและการแสดง ตลอดจนเพื่อเป็นการติดตามความก้าวหน้าของการดำเนินงานเพื่อพัฒนาท้องถิ่นของศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 01-11-2563

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น

งบประมาณ : 320000 บาท