ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยให้ดำเนินงานจัดโครงการอนุรักษ์และเผยแพร่ภูมิปัญญาอาหารพื้นถิ่นแบบบูรณาการ ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ประจำปีงบประมาณ 2564 ในวันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ณ หอประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการอนุรักษ์และเผยแพร่ภูมิปัญญาอาหารพื้นถิ่น ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ให้กับเยาวชน นักเรียน นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป และเพื่อเกิดการมีส่วนร่วม ส่งเสริมและสนับสนุนภูมิปัญญาของดีในจังหวัดฉะเชิงเทรา
ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
วัน-เดือน-ปี : 23-02-2564
หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น
งบประมาณ :
135500
บาท
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :
-NA-
คน
รายงานผลงานกิจกรรม :