ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางและเทคนิคการจัดทำคู่มือการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุนเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น และการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2564 ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30 - 15.00 น. ณ ห้องขุนทิพย์ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรสามารถทำคู่มือปฏิบัติงานในการเข้าสู่ตำแหน่งชำนาญการ และเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมีความรู้และทักษะทางด้านภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับศิลปะและวัฒนธรรมของไทยและอาเซียน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 02-07-2564

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น