โครงการการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับขนมพื้นถิ่น "ซาหริ่มใบชะคราม" สู่การประกอบธุรกิจและการท่องเที่ยวในชุมชน
            ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับขนมพื้นถิ่น “ซาหริ่มใบชะคราม” สู่การประกอบธุรกิจและการท่องเที่ยวในชุมชน ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้าม (เดิม) หมู่ที่ 7 บ้านคลองบางนาง ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับขนมพื้นถิ่น “ซาหริ่มใบชะคราม” สู่การประกอบธุรกิจในชุมชนนำไปสู่ University Marketplace และเพื่อจัดทำองค์ความรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรม และผลิตภัณฑ์ชุมชน เชื่อมโยงกับการท่องเที่ยวในชุมชน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 30-11-2564

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น