ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาภูมิปัญญาผ้าไทยในจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อนำไปสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ ประจำปีงบประมาณ 2565 วันที่ 20-21 มกราคม 2565 ณ กลุ่มสตรีตัดเย็บบ้านนายาว โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนายาว อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสืบสานพระราชปณิธานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงอนุรักษ์ ส่งเสริมและเชิดชูผ้าไทย และเพื่อเป็นการอนุรักษ์และสนับสนุนภูมิปัญญาท้องถิ่นผ้าไทยในจังหวัดฉะเชิงเทรา สู่การพัฒนาเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วัน-เดือน-ปี : 20-01-2565

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น