ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดโครงการอาหารและขนมชาติพันธุ์ สู่การส่งเสริมอัตลักษณ์วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา ระหว่างวันที่ 14 - 29 เมษายน 2565 ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และศูนย์วิชาการท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริม อนุรักษ์ และพัฒนาอาหารและขนมชาติพันธุ์ตามอัตลักษณ์วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น ในจังหวัดฉะเชิงเทรา ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น ส่งเสริมให้ชุมชนพึ่งพาตนเองและสามารถนำอัตลักษณ์ท้องถิ่นประกอบเป็นอาชีพเสริมได้ รวมทั้งเชื่อมโยงมิติการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของจังหวัดฉะเชิงเทรา
ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
วัน-เดือน-ปี : 14-04-2565
หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น
งบประมาณ :
88200
บาท
จำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม :
-NA-
คน
รายงานผลงานกิจกรรม :