ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ร่วมกับคณะ กองพัฒนานักศึกษา องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา และหอพักนักศึกษา มรร.บางคล้า ได้กำหนดจัดโครงการเชิดชูเกียรตินักศึกษา “รางวัลเพชรสารภี” ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรตินักศึกษาและสร้างขวัญกำลังใจนักศึกษาที่มีส่วนร่วมพัฒนางานมหาวิทยาลัยตามอัตลักษณ์ “จิตอาสา ใฝ่รู้ สู้งาน” และเพื่อสนองนโยบายของรัฐด้านการพัฒนาคนและสังคม รวมทั้งนโยบายเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมของ กระทรวงวัฒนธรรม โดยมีกิจกรรมศึกษาดูงานโครงการพระราชดำริและแหล่งเรียนรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรมไทย ณ ศูนย์บริการการพัฒนาปลวกแดงตามพระราชดำริ อำเภอปลวกแดง และวัดละหารไร่ (หลวงปู่ทิม) อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2565

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมการพัฒนา หรือสัมนาปฏิบัติการเกี่ยวกับกิจกรรมนิสิตนักศึกษา

วัน-เดือน-ปี : 02-11-2565

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น