ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการอบรมพัฒนาศักยภาพบุคลากร เรื่อง การอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารของบุคลากรศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ณ ห้องขุนทิพย์ ชั้น 3 อาคารราชนครินทร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย มีความรู้ และทักษะทางด้านภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารของบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ และวัฒนธรรมของไทย

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมอบรมเพื่อพัฒนาตนเอง

วัน-เดือน-ปี : 01-06-2566

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น