ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้กำหนดจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้การพัฒนาสมุนไพรสู่ผลิตภัณฑ์ และการพัฒนาทรัพยากรในท้องถิ่นให้เกิดคุณค่าและมูลค่าเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ภายใต้โครงการการบริหารจัดการแหล่งเรียนรู้และองค์ความรู้ในชุมชนด้วยศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ครั้งที่ 1 ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดปากน้ำโจ้โล้ ตำบลปากน้ำ อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา ครั้งที่ 2 ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดบางกระดาน ตำบลบางกระเจ็ด อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา และครั้งที่ 3 ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2566 ณ โรงเรียนวัดลาดบัวขาว ตำบลหัวไทร อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขยายผลองค์ความรู้ด้านสมุนไพรสู่ชุมชนและจัดการทรัพยากรในท้องถิ่นเชื่อมโยงแหล่งเรียนรู้ร่วมกัน

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมบริการแก่สังคม และชุมชน

วัน-เดือน-ปี : 26-05-2566

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น