ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับ สภาวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา และสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้กำหนดจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวชุมชนทางวัฒนธรรมวิถีบูรพา ภายใต้โครงการพัฒนาและยกระดับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น “ถนนสายวัฒนธรรม” สู่ความยั่งยืน ประจำปีงบประมาณ 2566 ระหว่างวันที่ 15 - 16 กันยายน 2566 เวลา 17.00 - 22.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรมริมแม่น้ำบางปะกง (หน้าโรงพยาบาลพุทธโสธร) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบูรณาการงานส่งเสริม สนับสนุนการอนุรักษ์และถ่ายทอดมรดกภูมิปัญญาประวัติศาสตร์ท้องถิ่น รวมทั้งถนนสายวัฒนธรรมร่วมกับเครือข่ายทางศิลปะ วัฒนธรรม เสริมสร้างองค์ความรู้ การนำทุนทางวัฒนธรรมในพื้นที่มาสร้างคุณค่าและมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ และรายได้สู่ชุมชน และท้องถิ่น

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 15-09-2566

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น