มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมกับเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา และภาคีเครือข่าย ได้แก่ สภาวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สาขาฉะเชิงเทรา รวมถึงเครือข่ายภาคเอกชน กำหนดจัดงานเทศกาล “8 ริ้ว สายนที วิถีวัฒนธรรม” ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2567 เวลา 17.00 - 22.00 น. ณ ริมน้ำบางปะกง และบริเวณสวนหน้าสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย การแสดงศิลปะ วัฒนธรรม ไทย - จีน การออกร้านจากตลาดบ้านใหม่และร้านค้าชุมชน การจัดนิทรรศการถนนสายวัฒนธรรมภาพเก่าเล่าเรื่อง สาธิตงานศิลปหัตถกรรม ภาพวาดเวทีของเยาวชน นักเรียน และนักศึกษา

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 09-03-2567

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น