ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น ได้กำหนดจัดโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้แบบมีชีวิต และจัดทำองค์ความรู้งานสร้างสรรค์ทางศิลปะ วัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น “กิจกรรมอบรมและเผยแพร่แหล่งเรียนรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ท้องถิ่น งานออกแบบและส่งเสริม Soft Power อัตลักษณ์จังหวัดฉะเชิงเทรา” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาแหล่งเรียนรู้ทางศิลปะ วัฒนธรรมทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยร่วมกับชุมชน หน่วยงานภาครัฐและภาคีทางศิลปะ วัฒนธรรม สำหรับบริการชุมชน ท้องถิ่นและผู้สนใจได้ใช้ประโยชน์ในการศึกษาเรียนรู้และจัดกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างวันที่ 30 - 31 มีนาคม 2567 ณ วัดสมานรัตนาราม ตลาดบ้านใหม่ อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา จังหวัดฉะเชิงเทรา และหอศิลป์ RRU มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

ประเภทกิจกรรม : กิจกรรมทั่วไป

วัน-เดือน-ปี : 30-03-2567

หน่วยงาน : ศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น