รายละเอียดโครงการ
โครงการ
โครงการผลิตบัณฑิตสาขาวิชาคหกรรมฯและวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีการอาหาร
ผู้รับผิดชอบ :
ประธานสาขาวิชาคหกรรม (0600)
ปีงบประมาณ พ.ศ. :
2551
สนองแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัย
การผลิตบัณฑิตให้มีคุณธรรมและเชี่ยวชาญในศาสตร์
ระยะเวลา
1 ตุลาคม 2550-30 กันยายน 2551
งบประมาณรวม :
24,900.00
กิจกรรมและตารางเวลา
ที่
กิจกรรม
ตค.
พย.
ธค.
มค.
กพ.
มีค.
เมย.
พค.
มิย.
กค.
สค.
กย.
1.
พัฒนาการเรียนการสอนคหกรรมศาสตร์(0323)
รายการวัสดุ
--- No data ---
ตัวบ่งชี้ความสำเร็จโครงการ
ที่
ตัวชี้วัด
จำนวน
หน่วย
1.
ระดับความสำเร็จของการพัฒนาการเรียนการสอน
10
รายการ
Time line
กิจกรรมที่ยังไม่ได้ทำ
กิจกรรมที่ได้ทำแล้ว
รายงาน