รายละเอียดโครงการ
โครงการ
พัฒนาศักยภาพนักศึกษาสาขาการอาหารและธุรกิจบริการ
ผู้รับผิดชอบ :
นางจารุวรรณ สุนทรเสณี (0600)
ปีงบประมาณ พ.ศ. :
2557
สนองแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัย
การผลิตบัณฑิตให้มีคุณธรรมและเชี่ยวชาญในศาสตร์
ระยะเวลา
ธ.ค. 2556-มิ.ย. 2557
งบประมาณรวม :
42,780.00
กิจกรรมและตารางเวลา
ที่
กิจกรรม
ตค.
พย.
ธค.
มค.
กพ.
มีค.
เมย.
พค.
มิย.
กค.
สค.
กย.
1.
จัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์
-
-
-
-
-
-
-
-
2.
ศึกษาดูงานด้านอาหารและธุรกิจบริการ
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
3.
จัดโครงการด้านศิลปะวัฒนธรรม
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
4.
เชิญวิทยากรมาให้ความรู้แก่นักศึกษา
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
5.
ส่งนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
รายการวัสดุ
--- No data ---
ตัวบ่งชี้ความสำเร็จโครงการ
- ยังไม่ได้กำหนด KPI -
Time line
กิจกรรมที่ยังไม่ได้ทำ
กิจกรรมที่ได้ทำแล้ว
รายงาน