รายละเอียดโครงการ
โครงการ
พัฒนาการเรียนการสอนสาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ
ผู้รับผิดชอบ :
นางจารุวรรณ สุนทรเสณี (0600)
ปีงบประมาณ พ.ศ. :
2556
สนองแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัย
การผลิตบัณฑิตให้มีคุณธรรมและเชี่ยวชาญในศาสตร์
ระยะเวลา
ต.ค 55-ก.ค 56
งบประมาณรวม :
100,000.00
กิจกรรมและตารางเวลา
ที่
กิจกรรม
ตค.
พย.
ธค.
มค.
กพ.
มีค.
เมย.
พค.
มิย.
กค.
สค.
กย.
1.
สำรวจความต้องการวัสดุอุปกรณ์
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
2.
จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์
-
-
-
3.
เชิญวิทยากรมาสอน
-
-
-
-
-
-
-
-
-
4.
ส่งบุคลากรไปฝึกอบรม/ศึกษาดูงาน
-
-
-
5.
ซ่อมบำรุงวัสดุครุภัณฑ์
-
-
-
รายการวัสดุ
--- No data ---
ตัวบ่งชี้ความสำเร็จโครงการ
- ยังไม่ได้กำหนด KPI -
Time line
กิจกรรมที่ยังไม่ได้ทำ
กิจกรรมที่ได้ทำแล้ว
รายงาน