รายละเอียดโครงการ
โครงการโครงการอาหารและขนมชาติพันธุ์ สู่การส่งเสริมอัตลักษณ์วัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา |
ผู้รับผิดชอบ
: |
นายณัฐปนนท์ สิงห์ยศ (1000) |
ปีงบประมาณ พ.ศ. : |
2565 |
สนองแผนกลยุทธ์มหาวิทยาลัย |
ส่งเสริมและพัฒนาการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น
|
ระยะเวลา |
วันที่ 14 เมษายน 2565-วันที่ 29 เมษายน 2565 |
งบประมาณรวม
: |
88,200.00 |
|
|
|
|
|