|
ที่ | หัวข้อ | ระยะเวลา | แหล่งเงิน | จำนวนเงิน | คณะ |
1 | โครงการวิจัยเพื่อศึกษาพืชสมุนไพรพื้นบ้านที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้แทนวัตถุกันเสียในการยืดอายุผลิตภัณฑ์น้ำพริกชุมชน อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา - | ตค-2549 ถึง กย-2550 | มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ | 200,000.00 | 0700 |
|
2 | การรวบรวมแนวคิดและงานวิจัยเกี่ยวกับพื้นสมุนไพรพื้นบ้านที่มีประสิทธิภาพเพื่อใช้แทนวัตถุกันเสียในการยืดอายุผลิตภัณฑ์น้ำพริกชุมชน- | ตค-2549 ถึง กย-2550 | มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ | 10,000.00 | 0700 |
|
3 | การรวบรวมเอกสารหลักฐานเกี่ยวกับการศึกษาพัฒนาห้องปฏิบัติการเคมี - | ตค-2549 ถึง กย-2550 | มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ | 10,000.00 | 0700 |
|
4 | การพัฒนาการวิเคราะห์รูปแบบทางเคมีของอาร์เซนิกในปลาเศรษฐกิจด้วยวิธี HPLC เพื่อการส่งออก | 05-2552 ถึง 04-2553 | มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ | 50,000.00 | 0700 |
|
5 | การพัฒนาคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ขนมจาก แบบครบวงจรของกลุ่มผู้ผลิตจังหวัดฉะเชิงเทรา | ตค-2550 ถึง กย-2551 | เครือข่ายการวิจัยภาคตะวันออก | .00 | 0700 |
|
6 | Development of high School Chemistry Curriculum by Using Inquiry Cycle Approach Incorporating Real-Life Situations Development of high School Chemistry Curriculum by Using Inquiry Cycle Approach Incorporating Real-Life Situations | - ถึง - | | .00 | 0700 |
|
7 | การบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนา ท้องถิ่นกับความร่วมมือของชุมชนในจังหวัด
ฉะเชิงเทราโดยหน่วยบริหารจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่:คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | - ถึง - | | 100,000.00 | 0700 |
|
8 | โครงการศึกษาวิจัยรูปแบบการปฏิบัติที่ดีเกี่ยวกับการประเมินผลเพื่อการเรียนรู้ : กรณีศึกษากลุ่มสาระการเรียน
วิทยาศาสตร์ | 01-2554 ถึง 01-2555 | มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ | 230,000.00 | 0700 |
|
9 | การพัฒนาสมรรถนะผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมโดยอาศัยการมีส่วนร่วมของชุมชน
ในการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการ SMEs ในกลุ่มจังหวัดเบญจบูรพาสุวรรณภูมิ
| 10-2555 ถึง 09-2556 | | 565,400.00 | 0700 |
|
10 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับความร่วมมือของ
ชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 07-2556 ถึง 07-2557 | มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ | 100,000.00 | 0700 |
|
11 | รูปแบบการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาและถ่ายทอดความสามารถทางการแข่งขัน ของวิสาหกิจชุมชน
ด้านการบริหาร
จัดการการท่องเที่ยว ทางวัฒนธรรม และด้านบริหารจัดการ โลจิสติกส์บนพื้นฐานของภูมิปัญญา
ท้องถิ่นและ
ความพอเพียงของผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน อำเภอบางคล้า | - ถึง - | | 1,109,300.00 | 0700 |
|
12 | การวิเคราะห์สภาวะสลายตัวสารประกอบคลอโรฟีนอลในแหล่งน้ำจากกิจกรรมทางภาค
เกษตรกรรมและภาค
อุตสาหกรรมใน อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยปฏิกิริยาโฟโตแคตาไลติกส์ของผงบิสมัธ
วานาเดต
ที่เตรียมผ่านวิธีทางเคมี | - ถึง - | | 416,000.00 | 0700 |
|
13 | การพัฒนารูปแบบนวัตกรรมใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์มะม่วงแปรรูปและบรรจุภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติโดยใช้
ภูมิปัญญาไทย กรณีศึกษา : กลุ่มชุมชนสาวชะโงก อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา | 10-2554 ถึง 09-2555 | มหาวิทยาลัยบูรพา | 200,000.00 | 0700 |
|
14 | รูปแบบการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาและถ่ายทอดความสามารถทางการแข่งขัน ของวิสาหกิจชุมชนด้านการบริหาร จัดการการท่องเที่ยว ทางวัฒนธรรม และด้านบริหารจัดการ โลจิสติกส์บนพื้นฐานของภูมิปัญญาท้องถิ่นและ ความพอเพียงของผู้ประกอบการวิสาหกิจชุมชน อำเภอบางคล้า
| - ถึง - | สำนักงาน๕ระกรรมการการอุดมศึกษา | 1,109,300.00 | 0600 |
|
15 | การวิเคราะห์สภาวะสลายตัวสารประกอบคลอโรฟีนอลในแหล่งน้ำจากกิจกรรมทางภาคเกษตรกรรมและภาค อุตสาหกรรมใน อำเภอบางคล้า จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยปฏิกิริยาโฟโตแคตาไลติกส์ของผงบิสมัธวานาเดต ที่เตรียมผ่านวิธีทางเคมี
| - ถึง - | สำนักงานคระกรรมการการอุดมศึกษา | 416,000.00 | 0600 |
|
16 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับความร่วมมือของชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา : ๕คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | - ถึง - | | 100,000.00 | 0600 |
|
17 | การพัฒนาสมรรถนะผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมดดยอาสัยการมีส่วนร่วมของชุมชนในการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการSMEs ในกลุ่มจังหวัดเบญจบูรพาสุวรรณภูมิ | - ถึง - | | 565,400.00 | 0600 |
|
18 | การบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนา ท้องถิ่นกับความร่วมมือของชุมชนในจังหวัด ฉะเชิงเทราโดยหน่วยบริหารจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่:คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | - ถึง - | | 100,000.00 | 0600 |
|
19 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับความ
ร่วมมือของชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา | - ถึง - | | .00 | 0600 |
|
20 | การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีของมะม่วงน้ำดอกไม้เพื่อพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์
แบบครบวงจรสู่การขึ้นทะเบียนคุ้มครองและสิทธิสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ | - ถึง - | | .00 | 0600 |
|
21 | การศึกษาปริมาณสารสำคัญและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระโดยใช้การ
บูรณาการภูมิปัญญาท้องถิ่นจากความหลากหลายของมะม่วงพันธุ์พื้นเมืองนำไปใช้เป็นส่วนประ
กอบในเคริองสำอางค์
| - ถึง - | | .00 | 0600 |
|
22 | โครงการย่อยที่ 3 ความหลากหลายพันธุ์ข้าวพื้นเมืองเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและ
อาหารสุขภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา | - ถึง - | | .00 | 0600 |
|
23 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับความ
ร่วมมือของชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา | - ถึง - | | .00 | 0600 |
|
24 | การศึกษาองค์ประกอบทางเคมีของมะม่วงน้ำดอกไม้เพื่อพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์เครื่องสำ
อางค์แบบครบวงจรสู่การขึ้นทะเบียนคุ้มครองและสิทธิสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ | 10-57 ถึง 09-58 | ทุนงบประมาณแผ่นดิน | 613,500.00 | 0700 |
|
25 | โครงการย่อยที่ 3 : ความหลากหลายพันธุ์ข้าวพื้นเมืองเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและ
อาหารสุขภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา | 01-58 ถึง 01-59 | สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) | 340,000.00 | 0700 |
|
26 | การศึกษาปริมาณสารสำคัญและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระโดยใช้การบูรณาการภูมิปัญญาท้องถิ่นจาก
ความหลากหลายของมะม่วงพันธุ์พื้นเมืองนำไปใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอาง | 03-58 ถึง 02-59 | ทุน สกว. | 350,000.00 | 0700 |
|
27 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับ
ความร่วมมือของชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 02-58 ถึง 02-59 | ทุนอุดหนุนวิจัย | 100,000.00 | 0700 |
|
28 | การศึกษาปริมาณสารสำคัญและฤทธิ์การต้านอนุมูลอิสระในมะม่วงพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัด
ฉะเชิงเทราเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารสุขภาพของจังหวัดฉะเชิงเทรา | 10-58 ถึง 09-59 | ทุนงบประมาณแผ่นดิน | 400,000.00 | 0700 |
|
29 | การบูรณาการภูมิปัญญาท้องถิ่นจากความหลากหลายของพืชสมุนไพรที่ใช้เป็นเครื่องสำอางสู่
การพัฒนาเป็นนวัตกรรมใหม่ในจังหวัดฉะเชิงเทรา | 10-58 ถึง 09-59 | ทุนงบประมาณแผ่นดิน | 928,300.00 | 0700 |
|
30 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับ
ความร่วมมือของชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | 08-59 ถึง 08-60 | ทุนอุดหนุนวิจัย | 100,000.00 | 0700 |
|
31 | โครงการพัฒนาการบูรณาการงานวิจัยตามบทบาทของมหาวิทยาลัยในการพัฒนาท้องถิ่นกับความ
ร่วมมือของชุมชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี | - ถึง - | | 100,000.00 | 0700 |
|
รวม | 8,213,200.00 |